CHONG CHÓNG GẮN QUE


Đây là một phiên bản thông thường nhất mà chúng ta thường thấy của chong chóng. Loại này phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau: dùng để tặng cho các bé tại hội chợ, sự kiện; trang trí với số lượng nhiều tạo nên những cánh đồng, vườn hoa chong chóng; hoặc kết lại tạo nên những cổng chào bằng chong chóng; hoặc tạo hình sân khấu chong chóng để cầu hôn... Tất cả chỉ còn dựa vào sự sáng tạo của người sử dụng mà thôi.

MỤC LỤC
1. Cách chọn không gian lắp đặt chong chóng nhựa gắn que
2. Cách chọn chong chóng nhựa gắn que
2.1 Kích thước chong chóng nhựa gắn que
2.2 Khoảng cách cắm theo hàng dọc
2.3 Khoảng cách giữa hai hàng ngang cắm chong chóng
2.4 Chọn màu sắc chong chóng nhựa
2.5 Chọn cán cho chong chóng nhựa
2.6 In logo lên chong chóng nhựa gắn que
3. Một số loại chong chóng gắn que luôn sẵn hàng
4. Một số hình ảnh thực tế sử dụng chong chóng gắn que 

Sau đây chúng tôi xin đề cập nhiều hơn tới chong chóng dùng để trang trí, về chong chóng dành cho các bé tại các sự kiện hay hội chợ chúng tôi sẽ lồng ghép bên trong bài viết.
==> Có thể bạn cần: Chong chóng nhựa treo dây giá rẻ

1. Cách chọn không gian lắp đặt chong chóng nhựa gắn que

Để trang trí bằng chong chóng nhựa, nên chọn những không gian thoáng đãng, nhiều ánh sáng để làm nổi bật màu sắc của chong chóng. Đồng thời nên trang trí tại khu vực có diện tích rộng, tạo nên hiệu ứng độc đáo về số lượng. Và tất nhiên là phải có gió thổi để chong chóng quay được đúng không nào.
Để tham khảo, khách hàng của chúng tôi thường sử dụng chong chóng nhựa gắn que tạo nên những vườn hoa, cánh đồng bằng chong chóng. Hoặc trên những bãi biển tươi mát, những địa điểm lãng mạn để tạo thành sân khấu cầu hôn...

2. Cách chọn chong chóng nhựa gắn que


2.1 Kích thước chong chóng nhựa gắn que

Tùy vào không gian trang trí để chọn kích thước. Nếu không gian rộng, nên chọn chong chóng có đường kính khoảng 30cm. Nếu không gian nhỏ hơn thì nên chọn loại có đường kính nhỏ hơn 25cm. Bởi vì những nơi rộng thì chong chóng phải lớn để tạo nên sự nổi bật, còn những nơi nhỏ hẹp thì phải chọn loại có đường kính nhỏ hơn để tăng về số lượng thì sẽ đẹp hơn.

2.2 Khoảng cách cắm chong chóng theo hàng dọc

Khoảng cách phụ thuộc vào đường kính của chong chóng. Nên lấy khoảng cách sao cho lúc nhìn từ khoảng cách 5-10m thì không thấy chong chóng hở nhiều. Khoảng cách giữa hai chong chóng với nhau khoảng 30cm là hợp lý, tối đa là 50cm.

2.3 Khoảng cách giữa hai hàng ngang cắm chong chóng

Phụ thuộc vào kích thước chong chóng. Thường chọn sao cho không cách nhau quá xa gây cảm giác rời rạc. Khoảng cách giữa hai hàng chong chóng nên để sao cho 2 đầu cánh của chong chóng trên 2 hàng cách nhau 5cm-15cm là vừa. 

2.4 Chọn màu sắc của chong chóng nhựa

Bạn nên lên phác thảo hoặc thuê thiết kế tạo hình trang trí của không gian chong chóng gắn que. Từ đó có thể tính ra nên dùng những màu nào, số lượng bao nhiêu là hợp lý. Màu sắc cần hài hòa với cảnh quan xung quanh. Có 07 màu sắc cho khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với thiết kế, trang trí. Thông thường sẽ được thiết kế tạo hình trái tim, bản đồ Việt Nam, hình ngôi sao,...

2.5 Chọn cán cho chong chóng nhựa

Tùy theo mục đích sử dụng bạn nên đặt hàng loại cán tương ứng. Có 02 loại chính là cán nhựa rỗngcán nhựa đặc. Với những vị trí thông thường gió không mạnh, hoặc dùng để tặng các khách hàng nhí, bạn nên sử dụng cán nhựa rỗng để tiết kiệm chi phí. Nếu các vị trí có gió mạnh, bạn nên sử dụng cán nhựa đặc để tăng độ vững chắc. Có trường hợp phải kết hợp dùng nẹp cán bằng thép như ở Eco Maze Thăng Long...

2.6 In logo lên chong chóng nhựa gắn que

Nếu quý khách có nhu cầu in logo lên chong chóng, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu đó của quý khách. Đây cũng là yêu cầu thường gặp vì loại chong chóng gắn que này được dùng để tặng cho các bé cầm chơi, hoặc nếu dùng để trang trí thì khoảng cách từ chong chóng đến người xem cũng khá gần, từ đó có thể tiếp thị, quảng cáo được thương hiệu của quý khách. Với yêu cầu in logo, thời gian đặt hàng sẽ thêm 1-2 ngày tùy theo số lượng của khách hàng. Chi tiết quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé.

==> Có thể bạn cần: Hướng dẫn lắp ráp chong chóng nhựa gắn que

3. Một số loại chong chóng gắn que luôn sẵn hàng4. Một số hình ảnh thực tế sử dụng chong chóng gắn que


Nhận xét